ASUSTOR AS3202T & AS6302T được công nhận là một trong những thiết bị NAS tốt nhất năm 2019

ASUSTOR’s NAS được yêu thích bởi các tính năng của thiết bị như đầu ra video 4K, Kết nối USB Type-C, hỗ trợ cho các ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng quản lý Web và app mobile thân thiện với người dùng và bộ xử lý nhanh hơn.

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 8 tháng 1 năm 2019  ASUSTOR Inc. Đã thông báo hai trong số các models, AS3202T và AS6302T đã được công nhận là Network Attached Storage Devices ( thiết bị lưu trữ ) tốt nhất năm 2019 bởi PCMag của Hoa Kỳ. Cả hai models được công nhận cho các tính năng như đầu ra video 4K, Kết nối USB Type-C, ứng dụng quản lý Web và mobile thân thiện với người dùng cũng như sử dụng bộ xử lý nhanh và hiệu quả.

ASUSTOR’s AS3202T dùng Intel’s Braswell-based Celeron 1.6GHz quad core processor và bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ. AS3202T hỗ trợ công nghệ Intel Quick Sync Video phát lại video HD và hỗ trợ công nghệ mã hóa phần cứng AES-NI, tăng tốc thời gian để mã hóa lượng lớn dữ liệu trong khi cung cấp cả hiệu suất và bảo mật.

AS6302T sử dụng bộ xử lý Celeron dual core thế hệ thứ sáu của Intel Apollo Lake, 2GB RAM có thể nâng cấp, GPU hiệu quả có khả năng chuyển mã và phát video 4K bằng HDMI 2.0. AS6302T cũng hỗ trợ cổng USB 3.0 Type-C, ADM 3.2 và giới thiệu hệ thống Wake on WAN cho các NAS. Wake on WAN cung cấp bao gồm tiết kiệm điện cũng như bảo mật. AS6302T được dùng cho gia đình, cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, tạo ra một trải nghiệm lưu trữ đám mây mới và playback 4K60.

Là một nhà cung cấp và cải tiến các giải pháp giám sát video và lưu trữ đám mây riêng, nhóm ASUSTOR  luôn mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, cung cấp bộ giải pháp lưu trữ đầy đủ nhất có thể. ASUSTOR sản phẩm được chấp nhận và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng, không giới hạn ở người dùng gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp trên toàn cầu. ASUSTOR NAS không chỉ cung cấp thiết bị lưu trữ mạng cơ bản mà còn bao gồm một loạt các tính năng độc đáo và giúp nâng cao năng suất và hiệu quả tổng thể, từ đó giúp khách hàng đạt được trên nhiều mặt.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập http://www.asustor.com/