Asustor ra mắt ADM 3.3 Beta

Asustor vừa cho ra mắt ADM 3.3 Beta

Bảo vệ dữ liệu dễ dàng hơn với hệ thống tập tin Btrfs

ADM 3.3 hỗ trợ Btrfs, cung cấp khả năng tạo Snapshot với dung lượng lớn. Snapshot trên Btrfs cho phép sao lưu dữ liệu tức thời hiệu quả cao có thể được tạo mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Với Snapshot tính toàn vẹn dữ liệu được bảo vệ ngay cả khi các tệp bị sửa đổi hoặc xóa, giúp bảo vệ dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết

Trung tâm Snapshot giúp quản lý Snapshot dễ dàng hơn!

Trung tâm Snapshot là ứng dụng mới giúp quản lý, lên lịch và khôi phục Snapshot dễ dàng hơn. Có thể lên lịch để tạo Snapshot hoặc được tạo thủ công bất cứ lúc nào.

Snapshot cũng giúp dễ dàng khôi phục các phiên bản tệp trước đó và có thể được tích hợp với iSCSI LUN hiện có trong Trung tâm Snapshot với tất cả các Snapshot trong nháy mắt để dễ dàng duyệt và khôi phục.

File Explorer gắn Snapshot để duyệt dữ liệu trong Snapshot nhanh chóng

Ngoài việc quản lý và khôi phục Snapshot, File Explorer trong ADM cũng có thể liên kết trực tiếp Snapshot để duyệt các tập tin từ nhiều thời điểm khác nhau, giúp dễ dàng khôi phục và sắp xếp các tập tin trong Snapshot trong trường hợp hư hỏng hoặc mất dữ liệu.

Lưu ý:

  1. Đây là phiên bản ADM Beta. Đề nghị quý khách sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trước khi nâng cấp.
  2. Sau khi nâng cấp lên phiên bản ADM 3.3 Beta, NAS sẽ không thể nào quay trở về phiên bản ADM cũ được.
  3. Sau khi nâng cấp lên ADM 3.3 Beta, vui lòng cập nhật tất cả ứng dụng trên NAS và trên di động để giảm thiếu những vấn đề về tương thích.

Tải xuống ADM 3.3 Beta Tại Đây