Synology cho ra mắt NAS 5-Bay DS1019+

Synology vừa cho ra mắt NAS DS1019+ 5-Bay, với những tính năng mới mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng phù hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gia đình….

Với bộ vi xử lý quad-core, bộ nhớ trong 8GB và 2 khe cắm SSD M.2 NVMe, DS1019+ cho phép người dùng tạo bộ nhớ cache SSD mà không chiếm bất kỳ khay ổ đĩa nào

Khả năng chuyển mã video 4K realtime, dual-channel và thiết kế có thể mở rộng lưu trữ giúp DS1019+ phù hợp với các ứng dụng đa phương tiện, có thể truyền phát video ultra HD giữa các thiết bị của người dùng. Người dùng cũng có thể trải nghiệm công nghệ nhận dạng hình ảnh với Synology Moments, tự động sắp xếp các khoảnh khắc quý giá của bạn một cách dễ dàng.

DS1019+ cũng có thể trở thành một máy chủ để chia sẻ tệp, sao lưu và khôi phục dữ liệu. Được cấu hình sẵn với bộ nhớ 8GB dual-channel và hỗ trợ bộ nhớ cache NVMe SSD, DS1019+ cung cấp đủ sức mạnh cho các ứng dụng chuyên sâu I / O và triển khai ảo hóa.

+ Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng: Lên tới 140TB với thiết bị mở rộng Synology DX517
+ Bộ nhớ dual-channel: Được tải với hai mô-đun bộ nhớ 4GB (tổng dung lượng bộ nhớ 8GB)
+ Hai khe cắm SSD M.2 tích hợp: Tăng tốc IOPS ngẫu nhiên qua bộ đệm SSD NVMe
+ Hiệu suất cao: Cung cấp thông lượng tuần tự được mã hóa ở tốc độ đọc và ghi hơn 225 MB / giây

DS1019+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc

Xem thêm về sản phẩm Synology DS1019+ NAS 5-Bay

Synology là thương hiệu NAS hàng đầu thế giới với các sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp và gia đình với nhiều mẫu mả đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vietcorp là đối tác phân phối trực tiếp sản phẩm NAS Synology tại thị trường Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm NAS Synology.