Synology ra mắt NAS 24-Bay DS2419+

Hiệu suất cao, NAS ngày nay đóng vai trò như một máy tính để bàn có dung lượng cao giúp các doanh nghiệp đang phát triển giải quyết tất cả khối lượng công việc.

TAIPEI, Đài Loan – ngày 14 tháng 2 năm 2019 – Synology Inc. Hôm nay đã ra mắt DiskStation DS2419 +, NAS 12 bay cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng từ các ứng dụng khác nhau. Các quản trị viên CNTT có thể không lo ngại với dữ liệu liên tục tăng khi các doanh nghiệp đang phát triển.

Jason Fan nói ” Không phải mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có máy chủ chuyên dụng để triển khai cơ sở hạ tầng CNTT của họ” Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. ” DS2419 + được thiết kế để giúp các doanh nghiệp đang phát triển dễ dàng triển khai một giải pháp lưu trữ rộng và có thể mở rộng, phù hợp với môi trường văn phòng hiện tại. ”

Các tính năng chính của DS2419 + bao gồm:

Dung lượng lưu trữ rộng lớn và có thể mở rộng tương đương với các máy chủ rack tiêu chuẩn: Với khả năng hỗ trợ tối đa 12 bay ổ đĩa, DS2419 + cung cấp dung lượng lưu trữ lớn tương đương với server rack 2U tiêu chuẩn. Dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng lên tới 336TB khi được kết nối với expansion unit DX1215.

Quad-core CPU and mở rộng bộ nhớ ram DDR4 memory up to 32GB: CPU quad-core 2.1 GHz có khả năng xử lý các tác vụ khác nhau và on-board 4GB DDR4 SODIMM có thể được mở rộng thêm lên tới 32GB.

PCIe 3.0 khe cắm hỗ trợ optional NIC hoặc bộ chuyển đổi M.2 NVMe/SATA SSD M2D18 : Người dùng có các tùy chọn hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của họ. Ngoài 4 cổng tích hợp 1GbE ports, một mạng tùy chọn có sẵn có nâng cao lưu lượng mạng lên 1.700 MBps. Bộ tích hợp SSD M.2 NVMe / SATA, M2D18, cũng có sẵn để tăng hiệu suất ngẫu nhiên IOPS.

Hệ thống tập tin nâng cao Btrfs  cung cấp65,000 system-wide snapshots và 1,024 snapshots per shared folder: Bằng cách tận dụng hệ thống tập tin Btrfs, DS2419 + hỗ trợ công nghệ snapshot dữ liệu hiện đại. Khả năng bảo vệ dữ liệu gần như có thể lập lịch, đảm bảo dữ liệu trong các thư mục được chia sẻ, và các máy ảo trong iSCSI LUN, vẫn an toàn và khả dụng trong trường hợp xảy ra thảm họa.

DS2419+ chạy trên DiskStation Manager, hệ điều hành nâng cao và giao diện trực quan giúp cho các thiết bị NAS Synology cùng với các ứng dụng chất lượng được cung cấp tăng cường bảo mật dữ liệu và hiệu quả công việc. Synology đã nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và chiến thắng PC Mag Readers’ Choice tám năm liên tiếp.

Có thể mua thêm dịch vụ Bảo hành mở rộng của Synology (EW202) cùng với DS2419+, ở các khu vực được chọn trên toàn thế giới, để cung cấp bảo hành phần cứng lên đến 5 năm.

Xem thêm thông tin về Synology DS2419+ NAS 24-Bay

Synology là thương hiệu NAS hàng đầu thế giới với các sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp và gia đình với nhiều mẫu mả đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vietcorp là đối tác phân phối trực tiếp sản phẩm NAS Synology tại thị trường Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm NAS Synology.